Dương Hoài Dân - 杨怀民

Cùng nhau chia sẻ lòng yêu mến Dương thúc !!!
 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Dương Hoài Dân - Diễn viên chính " Đất Trung Quốc "

Go down 
Tác giảThông điệp
p3tU

avatar

Tổng số bài gửi : 995
Join date : 28/11/2010
Age : 22
Đến từ : Việt Nam . tp.Hồ Chí Minh

Bài gửiTiêu đề: Dương Hoài Dân - Diễn viên chính " Đất Trung Quốc "   2/12/2010, 20:57

Gần đây, một lượng lớn công chúng Nhật Bản bộ phim "Đất Trung Quốc " khởi động quay phim ở Liêu Ninh, diễn viên Y Dương Hoài Dân được mời tham gia bộ phim này với chúng tôi. Trong vai nhà khảo cổ học Nhật Bản - Jiro Kitamura. Dương Hoài Dân đang rất quan tâm đến khảo cổ học .

Đề cập đến tên của khán giả châu lục này Dương Hoài Dân không xa lạ gì với khán giả Châu Á , trong phim Bao Thanh Thiên 1993 , trong vai Trần Thế Mỹ - vụ án Trát Mỹ Án và vụ án Uyên Ương Hồ Điệp Mộng vai Thạch Vĩnh Tịnh . Sau gần 20 năm thì lại tiếp tục với vai Hồ Duy Dung trong phim Thần cơ diệu toán LBO , "Thi Công kỳ án", "Thiên đia hữu tình " , thể loại phim cổ điển và phim truyền hình. Việc tham gia vào bộ phim " Đất Trung Quốc" là một dấu hiệu kết hợp của công ty Bắc Kinh Thiên Hà và Dương Hoài Dân ,đây là bộ phim đầu tiên ông đóng vai chính . Đây là những thách thức trong vai nhà khảo cổ Nhật Bản - Jiro Kitamura. Để nghiên cứu nhân vật , Dương Hoài Dân đã bỏ rất nhiều công sức cho việc chuẩn bị thật hoàn hảo cho vai diễn nhà cổ sinh vật học
Được biết, ngày đầu tiên đến Triều Dương, Dương Hoài Dân lập tức đến xem hóa thạch tại Bảo tàng thành phố Triều Dương, ghi lại cẩn thận quá trình khai quật rồi chụp hình của loài hóa thạch và lịch sử, và bảo vật lớn nhất của bảo tàng - đuôi con rồng. Đó là điều quan trọng nhất hóa thạch nguyên mẫu đã thực hiện một hồ sơ chi tiết về thông tin. Dương Hoài Dân cho biết, một bộ phim với diễn xuất là thói quen của mình trong những năm từ bóng tối của cuộc sống, đưa các nhân vật trong tiểu thuyết và để giải thích tốt hơn tính cách của nhân vật, đó là trách nhiệm của diễn viên .
-----------
Yang Huaimin : Dương Hoài Dân
Tên vai diễn của Dương thúc là Bắc Thôn Thứ Lang -
tên tiếng Nhật là Jiro Kitamura
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
p3tU

avatar

Tổng số bài gửi : 995
Join date : 28/11/2010
Age : 22
Đến từ : Việt Nam . tp.Hồ Chí Minh

Bài gửiTiêu đề: Re: Dương Hoài Dân - Diễn viên chính " Đất Trung Quốc "   2/12/2010, 21:05

Gần đây, Đông Bắc nhiệt độ giảm xuống, Triều Dương tỉnh Liêu Ninh trận tuyết đầu tiên đã đổ khi ra khi đoàn làm phim " Đất Trung Quốc " tới Triều Dương . Sau khi tuyết rơi vùng núi tuyết đã phủ màu trắng , mọi người trong đoàn phim nhanh chóng thưởng thức cảnh tuyết đẹp. Dương Hoài Dân nhanh chóng lưu lại cảnh tuyết đẹp .

Tuyết rơi vào buổi sáng, điện thoại đã đánh thức Dương Hoài Dân dậy , mở cửa phòng ra thì một lượng tuyết rơi nặng đột ngột, giám đốc quyết định thay đổi chương trình quay do tuyết lớn . Bằng cách vào phòng thu, Dương Hoài Dân xem 2 bên đường tuyết phủ, rất vui mừng, vì đây sẽ là lần đầu tiên quay phim trong tuyết. Sau hai giờ đi xe hơi và sau khi tạo kiểu tóc , đang chuẩn bị cho việc thực hiện các cảnh quay Dương Hoài Dân thấy má mình "đỏ", cảm giác lạnh và "đông cứng" đã được trực tiếp phản ánh vào khuôn mặt của Dương Hoài Dân
Mặc dù phải đối mặt với "tuyết lớn và nhiệt độ thấp ", nhưng lần đầu tiên quay phim trong tuyết Dương Hoài Dân vẫn rất phấn khởi. Ngoài việc đóng phim trong tuyết, Dân nhìn đông , nhìn tây, và tựa như " cậu bé nghịch ngợm ." Ông vua Hồ Quảng Đài Loan Dương Hoài Dân hợp tác với phim truyền hình đầu tiên của đại lục sẽ được tổ chức vào cuối năm nay , có thể đáp ứng với đa số khán giả vào năm tới với bộ phim " Đất Trung Quốc ".
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
p3tU

avatar

Tổng số bài gửi : 995
Join date : 28/11/2010
Age : 22
Đến từ : Việt Nam . tp.Hồ Chí Minh

Bài gửiTiêu đề: Re: Dương Hoài Dân - Diễn viên chính " Đất Trung Quốc "   2/12/2010, 21:08

Bộ phim " Đất Trung Quốc" đã được khởi quay vào ngày 7 tháng 9 . Các ứng cử viên lớn cũng đã xuất hiện và bảng phân vai đã được chắc chắn. Vai chính - Nhà khảo cổ học Nhật Bản - Jiro đã được giao cho Dương Hoài Dân .

Dương Hoài Dân , được gọi là vua Opera Đài Loan. Có thể không được quen thuộc với khán giả đại lục -( ý nói là Trung Quốc ), nhưng ở Đài Loan, Dương Hoài Dân sao được biết đến như 1 nghệ sĩ rất nổi tiếng . Dương Hoài Dân vào đại lục cũng sẽ được làng giải trí đưa vào chương trình nghị sự về các vấn đề có liên quan như điện ảnh , phim truyền hình ...

Ông Dương Hoài Dân đầu tiên là diễn viên opera, đóng góp rất nhiều cho nghệ thuật Opera Đài Loan . Ông là một nhân vật opera hàng đầu của loại hình nghệ thuật này , rất nổi tiếng tại Đài Loan. Sau này, Dương Hoài Dân đã có rất nhiều phim ảnh , phim truyền hình nên nổi tiếng tại Đài Loan , nhiều hãng truyền hình đã mời ông để thực hiện các bộ phim truyền hình dài tập .

"Đất Trung Quốc " là một bộ phim truyền hình Nhật Bản nổi tiếng ,gồm các ngôi sao nổi tiếng , có thể nói đây là bộ phim được thực hiện rất công phu . Nếu phản ứng tổng hợp của các yếu tố văn hóa , diễn xuất thì nó chắc chắn sẽ tác động lớn trong năm 2011 - bộ phim được coi là điểm nhấn của CCTV trong năm sau .


Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
p3tU

avatar

Tổng số bài gửi : 995
Join date : 28/11/2010
Age : 22
Đến từ : Việt Nam . tp.Hồ Chí Minh

Bài gửiTiêu đề: Re: Dương Hoài Dân - Diễn viên chính " Đất Trung Quốc "   2/12/2010, 21:08

Diễn viên Dương Hoài Dân và các bạn diễn Trung Quốc đã chính thức khởi quay tập đầu tiên của bộ phim " Đất Trung Quốc "

Thời gian này, Dương Hoài Dân đóng vai chính trong vai nhà khảo cổ học Nhật Bản "Jiro Kitamura," phim " Đất Trung Quốc" , có rất nhiều cảnh cảm động , kết nối trái tim đến trái tim. " Đất Trung Quốc " kể về khu vực gió rét , giá lạnh ở Triều Dương, Liêu Ninh. Đây là khu vực quốc phòng mạnh mẽ của nhân dân TQ vào những năm đầu của thế kỷ 20 . Các ngôi nhà trong làng dưới chân núi ở Triều Dương không phải là nơi mà 1 người Nhật Bản có thể lui tới tự do . Câu chuyện của 1 người Nhật Bản Jiro ở trong ngôi làng đầy sóng gió , điều này chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều cảm hứng trong khi xem bộ phim này . Sau một thời gian liên lạc , Dương Hoài Dân cũng đã được chọn, vượt lên các ứng cử viên khác và đảm nhận vai chính . Lần đầu tiên hợp tác, Dương Hoài Dân nói ông rất hạnh phúc.

Yang Huaimin ở Đài Loan được gọi là "King of Opera" - ông vua của bộ môn ca kịch , là diễn viên rất nổi tiếng. Trong thế giới opera, Yang Huaimin với kinh nghiệm phong phú được xem là 1 huyền thoại. Yanghuai Min được sinh ra trong gia đình học thuật, Tốt nghiệp trường Đại học Fu Jen Catholic , được mời làm giáo viên của các trường Nghê thuật ở Đài Loan . Trong quá trình giảng dạy và học tập với các học sinh , hơn mười năm, và đã được thừa nhận là một diễn viên ưu tú , đồng thời cũng hoàn thành khóa học về nghệ thuật biểu diễn , trở thành Đệ nhất Tiểu Sinh trong giới ca kịch ở Đài Loan.

Trên đường nghệ thuật biểu diễn, Dương Hoài Dân không bao giờ đồng ý với kết quả hiện tại mà luôn đáp ứng các yêu cầu nghê thuật cao hơn, đi vào nhiều tác phẩm hay hơn để thử sức sáng tạo và nâng cao kỹ thuật diễn tốt hơn Tôi tin rằng trong năm tới, khi bộ phim " Đất Trung Quốc " được phát sóng, Dương Hoài Dân sẽ đạt hiệu suất xem đài tuyệt vời sẽ chinh phục nhiều hơn khán giả đại lục .
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Bao_Yu
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 1383
Join date : 27/11/2010
Age : 33
Đến từ : TP.HCM

Bài gửiTiêu đề: Re: Dương Hoài Dân - Diễn viên chính " Đất Trung Quốc "   2/12/2010, 21:13

hehehehe pé copy qua hết rùi , cám ơn p3 nhiều lém á Embarassed Embarassed có tin gì mới thì M dịch up tiếp sunny sunny
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://randyyang.forumvi.com
p3tU

avatar

Tổng số bài gửi : 995
Join date : 28/11/2010
Age : 22
Đến từ : Việt Nam . tp.Hồ Chí Minh

Bài gửiTiêu đề: Re: Dương Hoài Dân - Diễn viên chính " Đất Trung Quốc "   2/12/2010, 21:22

OK ! Cứ yên tâm ! MÀ mìh cũng dọn tới trang 20 mấy rùi , cũng nhanh ghê áh , chắc khoảng mấy ngày nữa là xong rùi Very Happy
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Bao_Yu
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 1383
Join date : 27/11/2010
Age : 33
Đến từ : TP.HCM

Bài gửiTiêu đề: Re: Dương Hoài Dân - Diễn viên chính " Đất Trung Quốc "   2/12/2010, 21:29

p3 lo dọn nhà , M lo tìm phim để up , chúng ta song kiếm hợp bích , vô địch thiên hạ Razz Razz Razz
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://randyyang.forumvi.com
p3tU

avatar

Tổng số bài gửi : 995
Join date : 28/11/2010
Age : 22
Đến từ : Việt Nam . tp.Hồ Chí Minh

Bài gửiTiêu đề: Re: Dương Hoài Dân - Diễn viên chính " Đất Trung Quốc "   2/12/2010, 21:45

hehe ! vô đich thiên hạ thì k dám chỉ có điều là k ai đáh lại thui hà Laughing Laughing


Hãng truyền hình ANGELES đang khởi quay bộ phim Đất Trung Quốc , được xây dựng bởi các đạo diễn nổi tiếng của TQ . "ĐấtTrung Quốc" hiện đang được quay tại Triều Dương, Liêu Ninh . Yan Jian đạo diễn mời Đài Loan King of Opera Dương Hoài Dân tham gia , đóng vai chính , đó là vai 1 người Nhật, có tên là "Jiro Kitamura" tảng băng trôi.
Gần đây, Yang Huaimin đầu tiên tham gia vào bộ phim với cảnh diễn là đang tham gia vào nhóm "thổ phỉ" , để cảnh diễn thêm chân thật và xúc động , Yang Huaimin diễn tả tâm trạng bất lực hét lên ( hình ảnh đã minh họa ở trên ).
Bộ phim truyền hình "Đất Trung Quốc" diễn ra các thành phố Triều Dương, tỉnh Liêu Ninh, khu vực này của các gia đình TQ sống với nhau lâu đời ,ngôi làng này đã chứng kiến cảnh người dân đào thoát để đi khi đã bắt đầu một cuộc chiến tranh đẫm máu, và sau đó với sự giúp đỡ của Đảng Cộng sản Trung Quốc và hỗ trợ của núi non trong 14 năm không bị dính vào sự chiếm đóng của Nhật Bản .
Trong những huyền thoại của Nhật Bản. Yang Huaimin, trong vai Jiro , đã vượt qua vùng biển từ Nhật Bản đến Trung Quốc, bởi ông có một niềm đam mê và ám ảnh với các hóa thạch sinh vật học của Nhật Bản cổ đại. Trong bộ phim, Yang Huaimin là 1 người Nhật khác với những binh lính Nhật khác , ông tới TQ với ý định tích cực và thân thiện , "Jiro Kitamura," không làm những điều xấu xa, ông chỉ muốn thỏa mãn với hình ảnh các hóa thạch đào được . Tuy nhiên, vì nhiều lý do, "Jiro Kitamura," đã tham gia vào cuộc đấu tranh của Nhật Bản chống lại những người trong các ngôi làng ở TQ .
"Đất Trung Quốc " tập trung vào địa điểm là Bắc Kinh, Triều Dương, dự kiến quay vào cuối năm nay, năm tới 2011 sẽ ra mắt khán giả.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Bao_Yu
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 1383
Join date : 27/11/2010
Age : 33
Đến từ : TP.HCM

Bài gửiTiêu đề: Re: Dương Hoài Dân - Diễn viên chính " Đất Trung Quốc "   2/12/2010, 22:22

Laughing Laughing Laughing Laughing VN chắc 2 đứa mình là fans cuồng nhiệt nhất , hehehe cả 85 triệu người mà chúng ta lại gặp nhau , đúng là ý trời Embarassed Embarassed
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://randyyang.forumvi.com
p3tU

avatar

Tổng số bài gửi : 995
Join date : 28/11/2010
Age : 22
Đến từ : Việt Nam . tp.Hồ Chí Minh

Bài gửiTiêu đề: Re: Dương Hoài Dân - Diễn viên chính " Đất Trung Quốc "   3/12/2010, 20:08

Ừm ! Cũng là do tụi mìh có duyên với nhau nên mới gặp dc nhau Very Happy
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Bao_Yu
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 1383
Join date : 27/11/2010
Age : 33
Đến từ : TP.HCM

Bài gửiTiêu đề: Re: Dương Hoài Dân - Diễn viên chính " Đất Trung Quốc "   10/1/2011, 22:17

dạo này ko có tin gì của bộ Đất TQ hết, mong tin ghê luôn à Razz ko biết thúc đóng phim thế nào nữa
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://randyyang.forumvi.com
p3tU

avatar

Tổng số bài gửi : 995
Join date : 28/11/2010
Age : 22
Đến từ : Việt Nam . tp.Hồ Chí Minh

Bài gửiTiêu đề: Re: Dương Hoài Dân - Diễn viên chính " Đất Trung Quốc "   11/1/2011, 21:14

Chắc k sao đâu ! Lúc chắc có lạh há , tại lúc đó là mùa đông mờ , giờ cũng gần tết rầu , chắc bên đó cugn4 bớt lạh Very Happy
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Bao_Yu
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 1383
Join date : 27/11/2010
Age : 33
Đến từ : TP.HCM

Bài gửiTiêu đề: Re: Dương Hoài Dân - Diễn viên chính " Đất Trung Quốc "   11/1/2011, 22:08

Very Happy uh, năm nay thúc sướng, đón sinh nhật ngay mùng 2 tết luôn Razz
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://randyyang.forumvi.com
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Dương Hoài Dân - Diễn viên chính " Đất Trung Quốc "   

Về Đầu Trang Go down
 
Dương Hoài Dân - Diễn viên chính " Đất Trung Quốc "
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Tìm nơi dạy tiếng anh hàng hải
» 0975376282, Đầm bàn Trung Quốc 1.5Kw
» 0975376282, , Máy cắt sắt Trung Quốc GQ40
» Tìm hiểu hệ thống giáo dục đào tạo thuyền viên của Trung Quốc
» Trung Quốc giữ tàu của Vinalines: phải trả 800.000 USD mới được thả tàu

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Dương Hoài Dân - 杨怀民 :: Tin Tức - Phỏng vấn - Video clip - Gameshow :: Phỏng vấn - Tin tức-
Chuyển đến